Mẹo chọn đồ chơi cho Chồn sương

Mẹo chọn đồ chơi cho Chồn sương

Chồn sương là thú cưng sẽ không bao giờ ngừng giải trí với những trò hề của chúng. Cung cấp nhiều loại đồ chơi kích thích và an toàn là một cách tuyệt vời để giữ cho chồn của bạn giải trí và hạnh phúc. Chồn sương sẽ chơi với hầu hết mọi thứ, nhưng điều quan trọng là chọn đồ chơi bền và không gây nguy hiểm an toàn cho thú cưng của bạn.

Nuốt miếng và các bộ phận của đồ chơi là một trong những mối nguy hiểm nghiêm trọng nhất đối với con chồn của bạn khi nói đến đồ chơi. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ đồ chơi nào chúng có an toàn cho chồn càng tốt, và thường xuyên kiểm tra đồ chơi xem có bị mòn hay mất các bộ phận và loại bỏ bất kỳ thứ gì bị tách ra không. Nó không đáng để chấp nhận rủi ro.

Ý tưởng đồ chơi Chồn sương vui vẻ và an toàn:

 • Đồ chơi bằng nhựa cứng chắc (ví dụ như một số đồ chơi cho mèo).
 • Quả bóng nhựa cứng. Bóng có chuông hoặc các công cụ tạo âm khác bên trong thường được yêu thích. Những quả bóng mềm làm từ lông cừu cũng rất thú vị cho những con chồn mang theo.
 • Những quả bóng chồn lớn có lỗ trong đó để chồn có thể leo vào và ra.
 • Hộp các tông và túi giấy.
 • Ống nhựa PVC hoặc ống chồn thương mại thường là một hit lớn.
 • Đồ chơi vẹt treo (thường được làm bằng gỗ, dây thừng nặng, chuông v.v.) thường rất vui và thú vị với chồn sương. Đồ chơi có dây thừng hoặc các bit treo dài khác chỉ được sử dụng tốt nhất dưới sự giám sát, do có nguy cơ bị siết cổ.
 • Lục lạc, nhẫn mọc răng và đồ chơi bằng nhựa cứng nhỏ khác làm cho trẻ sơ sinh.
 • Đồ chơi nhỏ / nhồi bông, đặc biệt là có hình vuông hoặc các bộ tạo tiếng ồn khác được đặt bên trong chúng (tránh đồ chơi có thể nhìn thấy hoặc lộ ra vì chồn là chuyên gia nhai chúng và chúng có thể gây tắc nghẽn nếu nuốt phải).
 • Túi vải mềm để trốn và ngủ trong – bạn thậm chí có thể lấy một số có một lớp vật liệu nhăn nheo bên trong khiến chúng trở nên thú vị hơn với chồn sương.
 • Chơi lều hoặc nhà.
 • Chồn sương thích treo ống cho cả chơi và ngủ (họ cũng thích võng).
 • Đồ chơi lủng lẳng như những thứ có sẵn cho mèo – nhưng chỉ sử dụng dưới sự giám sát để đảm bảo con chồn không bị vướng.

Các loại đồ chơi cần tránh

Tránh đồ chơi làm từ cao su mềm hoặc mủ cao su (giống như hầu hết các đồ chơi lặt vặt được làm cho chó) vì chúng quá dễ dàng để chồn nhai và nuốt. Ngoài ra, tránh bất cứ thứ gì có bộ phận nhỏ có thể dễ dàng bị vỡ ra (hoặc bị nhai).

Ngoài ra, theo dõi các dấu hiệu bị vỡ (hoặc các sợi lỏng lẻo trong trường hợp đồ chơi bằng vải) và loại bỏ bất kỳ đồ chơi nào có khả năng gây ra sự cố.

Cung cấp một loạt đồ chơi tốt, và xoay đồ chơi và phụ kiện trong lồng sẽ giúp giữ cho cuộc sống thú vị và giải trí cho chồn của bạn. Tất nhiên, có lẽ họ sẽ không ngăn họ tìm kho báu của mình bằng cách lấy cắp đồ của bạn và giấu chúng khỏi bạn. Tuy nhiên, nếu bạn giữ cho chúng được cung cấp những điều thú vị để làm, có thể đồ đạc của bạn sẽ không được mời lắm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *