Những sự thật thú vị về mèo Miến Điện Châu Âu

Những sự thật thú vị về mèo Miến Điện Châu Âu

Tên khoa học cho mèo này là Felis Catus. “Mèo Miến Điện Châu Âu” nổi tiếng với tính tình ngọt ngào, thông minh và tình cảm với những người biết đến nó. Mèo Miến Điện châu Âu trung bình ngủ 13 đến 14 giờ mỗi ngày và khi chúng tỉnh táo, chúng dành nhiều thời gian để tự liếm để giữ cho mình sạch sẽ.

Mèo Miến Điện Châu Âu giúp kiểm soát các loài gặm nhấm như chuột nhỏ và chuột nơi nhà sống, nhà kho, vân vân . Một chú mèo cái được gọi là “nữ hoàng hay molly”, mèo đực được gọi là “tom” và tên “clowder” được gọi là một nhóm và mèo con được gọi là mèo con.

Một số con mèo Miến Điện châu Âu đôi khi có thể rất hay nói chuyện. Mèo Miến Điện Châu Âu cứ tiếp tục tạo ra âm thanh mèo một cách nhất quán. Mèo Miến Điện châu Âu thích hòa nhập với các động vật khác, nhưng chúng thực sự không quan tâm đến trạng thái đơn độc của chúng cho đến khi có đủ sự chú ý tập trung vào chúng.

Nếu mèo Miến Điện châu Âu bị bỏ lại một mình trong một thời gian dài, các triệu chứng của bệnh tâm thần nghiêm trọng như suy thoái sức khỏe, mất lông được nhìn thấy. Mèo Miến Điện Châu Âu là những giống mèo học nhanh, vì vậy có thể được huấn luyện dễ dàng. Một khi Mèo Miến Điện Châu Âu học được một mẹo, chúng thích tự chơi chúng.

Người bạn đồng hành lý tưởng

Mèo Miến Điện châu Âu là thú cưng lý tưởng cho các gia đình có trẻ em. Nó rất tốt kể cả có bất kỳ vật nuôi nào khác ở trong nhà, vì mèo Miến Điện nước ngoài rất thân thiện. Vì mèo Miến Điện châu Âu có thể học bất cứ điều gì một chú mèo có thể học, nếu bạn là một người thích huấn luyện động vật, đây sẽ là chú mèo dành cho bạn.

Đặc điểm nhận dạng

Mèo Miến Điện Châu Âu có thể nhìn thấy ở mức độ ánh sáng thấp hơn sáu lần so với con người, đây là lý do tại sao mèo có thể bắt chuột dễ dàng vào ban đêm. Tai ngoài của mèo Miến Điện Châu Âu sử dụng 32 cơ để điều khiển nó và con người chỉ có 6 cơ ở tai và chú mèo có thể di chuyển tai 180 độ.

Một con mèo Miến Điện châu Âu có thể di chuyển tai của chúng một cách độc lập. Mèo Miến Điện Châu Âu có nhiều màu lông. Người Miến Điện nước ngoài có chiếc mũi thon và dài hơn so với giống mèo Miến Điện. Mèo Miến Điện Châu Âu nói nhiều và thân thiện. Mèo Miến Điện Châu Âu có khuôn mặt nhỏ, tròn với đầu hình nêm.

Sự thật về mèo Miến Điện Châu Âu

Mèo Miến Điện Châu Âu có thính giác rất sắc bén và khứu giác của chúng thật tuyệt vời. Tuổi thọ trung bình của mèo Miến Điện Châu Âu là khoảng 12 đến 15 năm. Mèo Miến Điện Châu Âu thường rất khỏe mạnh.

Hầu hết trong số chúng phát triển các vấn đề nha khoa như bệnh nha chu hoặc lắng đọng mảng bám quanh răng. Mèo Miến Điện châu Âu có bộ lông ngắn và cần chải lông để giữ cho nó không bị ve và tạo nên vẻ ngoài sáng bóng. Mèo Miến Điện châu Âu thường nặng từ 7 đến 14 pounds (3 đến 6,3 kg). Con mèo cái nhỏ hơn so với con mèo đực về kích thước.

Ngoại hình mèo Miến Điện Châu Âu

Mèo Miến Điện Châu Âu có đủ hầu hết các màu. Cấu trúc cơ thể cũng khác mèo so với mèo khác mặc dù Mèo Miến Điện Châu Âu thường có thân hình vừa phải. Một số trong số chúng có thể có đường viền tròn, nhẹ nhàng, nhưng nó nặng hơn . Mèo Miến Điện châu Âu có đôi mắt biểu cảm và màu mắt có thể thay đổi từ vàng sang hổ phách.

Fact về mèo Miến Điện Châu Âu

Có hơn 500 triệu chú mèo nhà trên thế giới và 88 triệu chú ở Hoa Kỳ Khoảng 40.000 người bị mèo cắn ở Hoa Kỳ hàng năm.

Lý do tại sao mèo Miến Điện châu Âu có thể lách qua các không gian rất nhỏ là vì chúng không có xương đòn và xương đòn nổi tự do mà vai của chúng gắn vào chân trước của chúng, đó là lý do tại sao một con mèo Miến Điện châu Âu có thể chui qua một cái lỗ có cùng kích thước với đầu của nó và họ sử dụng râu của mình để xác định xem chúng có thể vừa với không gian không.

Hairball của con mèo được gọi là “bezoar” (có nghĩa là một sự lắng đọng hoặc tính toán được tìm thấy trong ruột hoặc dạ dày của một số động vật, đặc biệt là động vật nhai lại, trước đây được cho là một phương thuốc độc hiệu quả). Một con mèo Miến Điện châu Âu có thể trèo lên một cái cây nhưng không thể trèo đầu xuống cây, bởi vì tất cả các móng vuốt trên một con mèo mèo đều chỉ cùng một hướng, để đi xuống từ một cái cây, một con mèo Miến Điện châu Âu phải lùi xuống.

Một con mèo có thể chạy với tốc độ tối đa khoảng 30 dặm / giờ (48,2 km) trong một khoảng cách ngắn. Một con mèo cọ xát với một người không chỉ để được âu yếm mà còn để đánh dấu lãnh thổ của nó. Một con mèo không thích nước vì lông của nó không cách nhiệt tốt khi nó bị ướt. Một con mèo Miến Điện châu Âu trung bình khoảng 12 râu ở cả hai bên mặt.

Một hàm mèo Miến Điện châu Âu không thể di chuyển sang một bên, ở đó cho một con mèo không thể nhai những miếng thức ăn lớn. Một con mèo Miến Điện châu Âu trở lại rất linh hoạt vì có 53 đốt sống lỏng lẻo. Cơ thể của một con mèo có 230 xương. Trong khi cơ thể con người có 206. So với một người chỉ có 34. Nhiệt độ trung bình của mèo Miến Điện ở châu Âu của một con mèo là 101,5 ° F.

Trái tim mèo Miến Điện châu Âu đập ở mức 110 đến 140 một phút, tức là nhanh gấp đôi trái tim của con người. Một con mèo Miến Điện châu Âu có 30 chiếc răng trong khi một chú mèo con có khoảng 26 chiếc răng mà chúng sẽ mất vào khoảng 6 tháng tuổi. Một con mèo Miến Điện châu Âu có khả năng nhảy cao gấp sáu lần chiều dài của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *